Lưu trữ Phòng Tender - Glocom

Lưu trữ Phòng Tender - Glocom

VIỆC LÀM ĐANG TUYỂN

Cơ hội nghề nghiệp cho bạn

11/07/2023

KỸ SƯ KINH DOANH

Văn phòng/ Phòng Đấu thầu Apply

- Tra cứu nhà cung cấp và giá; lập báo giá và theo dõi, thực hiện hợp đồng
- Soạn thảo, kiểm tra, tiến hành các thủ tục ký, đóng dấu hợp đồng

23/04/2023

NHÂN VIÊN ĐẤU THẦU DỊCH VỤ

Văn phòng/Phòng Đấu thầu Apply

- Tra cứu nhà cung cấp và giá; lập báo giá và theo dõi, thực hiện hợp đồng
- Thực hiện Hồ sơ mời thầu (HSMT): Phân tích HSMT, tổng hợp điều kiện đấu thầu; tham gia lập kế hoạch đấu thầu; thủ tục và phối hợp với các bộ phận liên quan; Chuẩn bị các đề xuất thương mại

18/04/2023

NHÂN VIÊN KINH DOANH HÃNG ĐẠI DIỆN

Văn phòng/Phòng Đấu thầu Apply

- Tìm kiếm và tạo mối quan hệ tốt đẹp với các hãng sản xuất ắc quy, máy nén khí, van, UPS,…có thị trường lớn tại Việt Nam nhưng chưa có đại diện, nhà phân phối tại Việt Nam
- Giới thiệu đến các Hãng này về profile, năng lực của Công ty để có thể đủ năng lực trở thành đại diện của Hãng tại Việt Nam

21/02/2023

NHÂN VIÊN ĐẤU THẦU DỰ ÁN

Văn phòng/ Phòng Đấu thầu Apply

- Thực hiện Hồ sơ mời thầu (HSMT): Phân tích HSMT, tổng hợp điều kiện đấu thầu; tham gia lập kế hoạch đấu thầu; thủ tục và phối hợp với các bộ phận liên quan; chuẩn bị các đề xuất thương mại
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật và bộ phận thương mại để làm rõ đề xuất kỹ thuật và đề xuất thương mại theo yêu cầu của khách hàng

22/09/2022

KỸ SƯ KINH DOANH PHÂN PHỐI

Văn phòng/Phòng Tender Apply

- Chịu trách nhiệm làm việc trực tiếp với các hãng mà công ty làm đại diện để nắm rõ thông tin về hãng và các sản phẩm, tính năng của sản phẩm
- Tiếp cận các khách hàng cũ và mới, các dự án để quảng cáo các hãng mà công ty làm đại diện

11/02/2022

NHÂN VIÊN ĐẤU THẦU

Văn phòng/Phòng Đấu thầu Apply

Nhân viên đấu thầu nghiên cứu, phân tích thông tin để dự toán giá thầu.
Hoàn thiện hồ sơ mời thầu từ nhà thầu đối tác.

Không có việc làm đang tuyển dụng phù hợp với bạn?

Gửi CV cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có công việc phù hợp

  Ứng viên vui lòng gửi CV về địa chỉ Gmail hr.glocom@gmail.com

  VĂN HÓA CÔNG TY

  Nền tảng văn hóa doanh nghiệp của GLOCOM bao gồm những yếu tố sau:

  Động Lực

  Motivation

  Động Lực

  Chúng tôi hiểu, động lực làm việc là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả công việc của người lao động. Một doanh nghiệp hạnh phúc được kiến thiết từ nền tảng cơ sở là làm việc hạnh phúc.

  Nghĩ Đúng

  Think Right

  Nghĩ Đúng

  Nếu muốn làm đúng, trước tiên phải nghĩ đúng, muốn nghĩ đúng phải trải qua quá trình trau dồi kiến thức. Chúng tôi cổ vũ, khuyến khích, tạo điều kiện cho mọi thành viên GLOCOM học tập hết mình và cùng làm việc hết mình.

  Đồng Hành

  Accompany

  Đồng Hành

  Tại GLOCOM, chúng tôi ý thức được sức mạnh của sự đồng hành. Doanh nghiệp và nhân viên cùng đồng hành tạo nên sự đột phá và gia tăng năng lực để phát triển không ngừng.

  Môi trường làm việc hiện đại và bình đẳng

  Tại GLOCOM, chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực, sức sáng tạo và sự gắn bó của mình. Chính vì vậy, ngoài việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và phát triển bền vững, chúng tôi cũng có những chính sách, chế độ khen thưởng hợp lý dành cho nhân viên.

  Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của GLOCOM, là chất gắn kết con người GLOCOM, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Tại GLOCOM, mỗi thành viên đều coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, là nơi gắn bó và dành phần lớn thời gian mỗi ngày để sống và làm việc.

  GLOCOM xác định xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên là một hành trình chứ không phải là một đích đến.

  CON NGƯỜI

  Tại sao nên chọn GLOCOM?

  Chương trình đào tạo nhân viên

  GLOCOM luôn tạo điều kiện để cán bộ nhân viên có cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp chuyên môn nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn giỏi. Hàng năm, công ty đều xây dựng kế hoạch đào tạo chuyên môn phù hợp với từng phòng ban, theo từng cấp độ phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

  Chương trình đào tạo nhân viên

  Văn phòng mở hiện đại

  Thiết kế văn phòng làm việc theo không gian mở với phong cách bài trí nội thất hiện đại, tạo nên không gian làm việc không bị gò bó cả về tầm nhìn lẫn tư duy, tăng sự tương tác, dễ dàng trao đổi công việc giữa nhân viên nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

  Văn phòng mở hiện đại

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp

  GLOCOM không ngừng xây dựng, cải thiện và mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và tôn trọng tư duy khác biệt. Nhân viên luôn được tạo điều kiện để phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng niềm tin với khách hàng trong mỗi bước đi trên hành trình của mình. Đây chính là nhân tố gắn kết tất cả nhân viên GLOCOM đang làm việc từ các bộ phận khác nhau, vì chúng tôi cùng chung một mục tiêu nỗ lực trong công việc vì khách hàng.
  COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.